Chăm sóc da - Làm đẹp da
Chăm sóc da - Làm đẹp da

Nữ ca sĩ cho biết đã sẵn sàng ‘chặt chém’ Hoàng Touliver, Đỗ Hiếu và Khắc Hưng trên ghế nóng chương trình ‘Khởi đầu ước mơ’.

Tham gia sự kiện ra mắt cuộc thi Khởi đầu ước mơ do Mobiistar đồng tổ chức diễn ra trưa 12/10 tại TP HCM, Thu Minh chia sẻ, được làm việc với những nhà sản xuất âm nhạc trẻ nổi tiếng hiện nay là cơ hội để nữ ca sĩ hiểu thêm về tư duy cũng như phong cách âm nhạc của thế hệ trẻ. “Hãy khiến tôi nể phục các bạn. Sau đó, tôi sẽ về đội của các bạn”, giọng ca Đường cong hài hước nói. Đồng thời, cô khẳng định đã sẵn sàng “chặt chém” 3 producer trẻ trên ghế nóng.

Advertisement
Illustration for article titled Thu Minh thách thức 3 nhà sản xuất âm nhạc trẻ

Ngoài Thu Minh, sự kiện còn có sự góp mặt nghệ sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Hoàng Touliver, Khắc Hưng và Đỗ Hiếu. Cuộc thi Khởi đầu ước mơ là sân chơi thuần Việt dành cho những tài năng âm nhạc từ 16 đến 30 tuổi.

Advertisement
Illustration for article titled Thu Minh thách thức 3 nhà sản xuất âm nhạc trẻ

Cuộc thi nhằm tìm ra những nghệ sĩ mới, đồng thời giúp khán giả hiểu rõ công việc thầm lặng của nhà sản xuất âm nhạc - những người quyết định sự thành công của một ca sĩ. Chương trình do Đài truyền hình TP HCM tổ chức và Mobiistar đồng hành để trao cho các bạn những “bảo bối” giúp thành công với ước mơ ca hát.

Advertisement

Huy Tuấn và Thu Minh là những giám khảo cố định, xuyên suốt cuộc thi. Ngoài ra, một giám khảo khách mời khác sẽ được thay đổi theo từng đêm chung kết. Top 3 thí sinh xuất sắc sẽ ra mắt single, video ca nhạc và có cơ hội trở thành ca sĩ độc quyền của một công ty giải trí hàng đầu Việt Nam.

Ba nhà sản xuất âm nhạc sẽ đồng hành cùng với các thí sinh từ vòng tuyển sinh, bán kết đến chung kết là Khắc Hưng, Hoàng Touliver, Đỗ Hiếu. Họ sẽ có cuộc canh tranh để giành những thí sinh giỏi nhất về đội của mình.

Advertisement

Đỗ Hiếu - nhạc sĩ của hàng loạt ca khúc gắn liền với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, đây là sân chơi chắp cánh cho những tài năng trẻ, anh hy vọng sẽ tìm được những nhân tố mới về đội của mình.

Illustration for article titled Thu Minh thách thức 3 nhà sản xuất âm nhạc trẻ
Advertisement

Hoàng Touliver - nhà sản xuất của Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn cho biết, cả 3 nhà sản xuất đều có phong cách âm nhạc khác nhau. Do đó, cuộc thi sẽ rất hấp dẫn, đa dạng màu sắc âm nhạc.

Nhà sản xuất của hai nghệ sĩ: Văn Mai Hương, Đỗ Trần Trung Quân - Khắc Hưng hy vọng khán giả sẽ đón nhận chương trình và hiểu rõ hơn công việc thầm lặng của một producer.

Advertisement

Nhạc sĩ Huy Tuấn - người đưa ra ý tưởng xây dựng và hoàn thiện format Khởi đầu ước mơ cho biết, chương trình mang đến cho thí sinh cơ hội được đảm bảo về bước khởi đầu tốt sau cuộc thi. Điều này nằm trong quy chế chương trình chứ không phải lời hứa hẹn.

Share This Story

Get our newsletter