Chăm sóc da - Làm đẹp da
Chăm sóc da - Làm đẹp da

Nhiều cảnh đánh đấm căng thẳng từ đầu tới cuối, bộ phim của Ngô Thanh Vân làm khán giả cười bật cười thích thú với clip hài duy nhất.

Advertisement

Trên hành trình đi tìm con gái bị bắt cóc, Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, cô gặp một cô y tá hóm hỉnh (Lê Trang đóng). Cuộc “phiêu lưu” ngắn vài phút của Hai Phượng và người đồng hành bất đắc dĩ này giúp không khí gay cấn xuyên suốt phim tạm giãn trong vài phút.

Dáng vẻ mập mạp, vẻ mặt vui nhộn và đặc biệt là giọng nói tiếng Anh ngọng nghịu của Lê Trang mang đến tiếng cười duyên dáng cho người xem. Cụm từ “Đông mu” (Don’t move - Đừng di chuyển) qua giọng điệu của cây hài được nhiều khán giả ghi nhớ và trích dẫn. Cô trở thành một gương mặt đáng nhớ của Hai Phượng.

Advertisement
Illustration for article titled Cảnh phim hài hước gây sốt của Hai Phượng

Lê Trang (trái) cùng Ngô Thanh Vân trên trường quay Hai Phượng.

Trước phim này, Lê Trang từng một lần khiến khán giả cười ngất qua phim Cô Ba Sài Gòn, cũng do Ngô Thanh Vân sản xuất. Lần đó, cô hóa thân thành chị lao công nói nhiều, bắt nạt Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc). Cô còn xuất hiện trong video Ngô Thanh Vân vác gạch dọa Xuân Lan - video nội quy rạp chiếu dành riêng phim Hai Phượng.

Advertisement

Phim Hai Phượng kể về hành trình giành lại con gái từ tay của đám người bắt cóc và buôn bán trẻ em. Phim sở hữu phần hành động - võ thuật được dàn dựng tốt, mang đến không khí dồn dập, cảm giác mãn nhãn trong từng khung hình. Bộ phim chiếu sớm trong hai ngày 20-21/2 và khởi chiếu chính thức từ 22/2.

Share This Story

Get our newsletter